Giới thiệu

Giới thiệu

GIỚI THIỆU CHUNG

Trong giai đoạn lĩnh vực Công nghệ thông tin Việt Nam vẫn còn đang trên đà phát triển, phần lớn các doanh nghiệp Việt Nam vẫn còn bỡ ngỡ với những ứng dụng Tin học nói chung, thương mại điện tử (TMĐT) nói riêng và cụ thể là về Website – Domain – Hosting và Server.

Được thành lập năm 2007 do nhu cầu tất yếu hội nhập của nền kinh tế và hiện đang cung cấp dịch vụ cho nhiều khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực sáng tạo không ngừng nhằm xây dựng công ty thành một tổ chức hùng mạnh, hiện đại và văn hóa với mong muốn mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước tạo nền tảng cho những bước tiến bền vững.

Với 14 năm thành lập và phát triển, Thanhhoastar đã được tạo sự tin tưởng, tin cậy trong lòng khách hàng. Với hàng trăm khách hàng trên toàn quốc, chúng tôi luôn cố gắng và phát triển hơn nữa để đem đến sự hài lòng về sản phẩm dịch vụ và giải pháp công nghệ tốt nhất cho tất cả mọi người.

Chúng tôi hiểu rằng để phát triển, các doanh nghiệp Việt Nam cần liên tục hiện đại hóa. Sứ mệnh của chúng tôi là đầu tư công nghệ, hoàn thiện giải pháp và mang lại dịch vụ với công Nghệ mới nhất đến cho khách hàng; chừng nào nền công nghệ thông tin trên thế giới còn phát triển, chừng đó chúng tôi còn nghiên cứu và đưa ra thị trường những dịch vụ và giải pháp tiên tiến nhất.

Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết mình để khách hàng có được công nghệ mới nhất và kết nối thành công khi sử dụng dịch vụ và giải pháp mạng của ThanhhoaStar.

Lĩnh vực hoạt động:
- Cung cấp dịch vụ lưu trữ website (Hosting – VPS – Server)

- Dịch vụ đăng ký tên miền (domain).

- Dịch vụ thiết kế website.

- Dịch vụ quảng cáo website (Google AdWords).

- Tư vấn, cung cấp giải pháp mạng.

- Phần mềm
 
Sản phẩm bán chạy
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
0972367733