Hỏi đáp

Lên phía trên
Chuyển tên miền và Web hosting
Câu hỏi:
Tôi đã đăng ký tên miền và Web hosting ở nơi khác, nay muốn chuyển qua ThanhhoaStar có được không?
Trả lời:

Quý khách đang gặp khó khăn hoặc không hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại nhà cung cấp Hosting khác hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ chuyển dịch vụ, chuyển nhà cung cấp Hosting về ThanhhoaStar trong thời gian ngắn nhất với mức giá ưu đãi nhất và dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất.

1. Bắt đầu như thế nào ?
– Quý khách truy cập trang chủ tại http://thanhhoastar.com để kiểm tra thêm thông tin về gói dịch vụ đang được ThanhhoaStar  cung cấp để đăng ký mới hoặc liên hệ bộ phận kinh doanh theo các cách sau để được tư vấn cụ thể nhất:
– Qua email thanhhoastar@gmail.com hoặc ticket tại trang quản lý dịch vụ ThanhhoaStar  (Chỉ áp dụng với khách hàng đã đăng ký tài khoản tại http://ThanhhoaStar.com)

Sau khi tiếp nhận thông tin từ quý khách nhân viên chăm sóc khách hàng của ThanhhoaStar  sẽ liên hệ lại để tư vấn và cung cấp thêm các thông tin cần thiết nhằm mục đích đăng ký, chuyển đổi nhà cung cấp trong thời gian ngắn nhất

2. Quy trình chuyển dịch vụ

  • Nhân viên chăm sóc khách hàng ThanhhoaStar  khởi tạo tài khoản mới và dịch vụ cho quý khách.
  • Quý khách cung cấp link download dữ liệu cũ gửi tới khachhang@ThanhhoaStar.com hoặc gửi ticket với email đăng ký dịch vụ.
  • Kỹ thuật ThanhhoaStar  sẽ hoàn tất việc chuyển dữ liệu trong vòng 24h tuỳ vào dung lượng dữ liệu của quý khách.

3. Mức hỗ trợ khi chuyển dịch vụ về ThanhhoaStar

Nếu website của Quý khách cần chuyển dưới 100 MB tổng dung lượng, chúng tôi sẽ miễn phí dịch vụ chuyển đổi.

Nếu website của Quý khách từ 100 MB – 500 MB , chúng tôi sẽ thu phí 1 lần là 10$.

Nếu website của Quý khách từ 500 MB đến 1GB , chúng tôi sẽ thu phí 1 lần là 20$.

Nếu website của Quý khách trên 1 GB, chúng tôi sẽ tùy theo tổng dữ liệu mà đưa ra giá hợp lý.

Và Quý khách phải đóng phí dịch vụ hosting để website bắt đầu hoạt động.

Lên phía trên
Bán lại dịch vụ
Câu hỏi:
Tôi có thể sang nhượng, cho, bán lại dịch vụ không?
Trả lời:

Quý khách toàn quyền sang nhượng, cho, bán lại dịch vụ đã đăng ký sử dụng nhưng phải báo trước cho chúng tôi, kèm theo thông tin về chủ sở hữu mới.

Để thực hiện việc này, Quý khách chỉ cần làm thao tác đơn giản là vào trong hệ thống quản lý tài khoản tại http://id.thanhhoastar.com và Gửi ticket mới, trong đó Quý khách gửi thông tin chuyển đổi chủ tài khoản.

Lên phía trên
Hosting cPanel
Câu hỏi:
Hướng dẫn backup dữ liệu trên hosting cPanel
Trả lời:

Backup hay là (Sao lưu dữ liệu) là việc rất quan trọng và cần thiết. vì rằng nó giúp chúng ta phục hồi lại dữ liệu khi bị mất do các lỗi sử dụng sảy ra.
Tại cPanel linux hosting có sẵn công cụ này giúp chúng ta thực hiện một cách dễ dàng và đảm bảo dữ liệu người dùng
Chúng ta sẽ đi vào chi tiết của công việc backup dữ liệu trên hosting:

Bước 1: Đăng nhập hosting (user, pass) đã được cấp sử dụng
Bước 2: Lựa chọn công cụ BACKUP

bk

Bạn có thể chọn 1 trong 2 cách trên để tải full backup về máy

Chú ý: Sau khi thực hiện backup thành công quý khách hàng quay lại mục Public_html tải file vừa backup xong về máy và lưu

 
Lên phía trên
Đăng ký Web hosting
Câu hỏi:
Tôi có tên miền rồi nay chỉ muốn đăng ký Web hosting thì có được không?
Trả lời:

Tất nhiên là được. Khi đăng ký dịch vụ, Quý khách chọn gói dịch vụ Hosting, sau đó Quý khách chọn Tôi đã có tên miền và sẽ cập nhật DNS. Sau đó Quý khách nhập tên miền mà Quý khách đã có vào ô www.

Lưu ý : Quý khách phải chuyển DNS (Domain NameServer) hoặc IP về server của chúng tôi với thông tin đã được gửi về email quý khách.

Lên phía trên
VPS
Câu hỏi:
Tư vấn lựa chọn công nghệ VPS tại ThanhhoaStar
Trả lời:
Hiện tại ThanhhoaStar đang cung cấp 2 nền tảng ảo hóa cho VPS là OpenVZ và KVM. Đây là 2 nền tảng phổ biến nhất trên thế giới đang được các đơn vị hàng đầu tại nước ngoài sử dụng để cung cấp dịch vụ VPS. Vậy khi đăng ký VPS tại ThanhhoaStar thì quý khách cần chọn nền tảng nào.

Nền tảng OpenVZ: Đây là nền tảng chỉ chạy được máy ảo Linux. Do được sử dụng lõi hệ điều hành từ máy chủ vật lý nên tài nguyên sử dụng ban đầu rất ít. Do vậy lượng tài nguyên dùng để chạy ứng dụng là rất lớn. Đây là một trong những nền tảng lý tưởng nhất để chạy các máy ảo Linux. Nhược điểm lớn nhất của nền tảng này là không chạy được máy ảo Windows hay Unix, BSD.

Các hệ điều hành/bản đóng gói có sẵn chúng tôi đang hỗ trợ:

– CentOS 5/6 các phiên bản 32/64 bit

– Ubuntu 13 64 bit

– CentOS 6 đóng gói kèm Cpanel và Directadmin..

Thông số các gói đang có tại:OpenVZ VPS

Nền tảng KVM: Đây là công nghệ ảo hóa toàn phần tiên tiến nhất hiện nay. Cũng như Vmware hay Xen HVM, nền tảng này hỗ trợ tất cả các loại máy ảo khác nhau. Đồng thời đây cũng là lựa chọn bắt buộc khi quý khách cần chạy máy ảo Windows, máy ảo Linux cần chỉnh sửa kernel. Do chạy ảo hóa toàn phần nên mỗi máy chủ cần một phần tài nguyên để chạy các dịch vụ lõi của hệ thống.

Các hệ điều hành/bản đóng gói có sẵn:

– Windows 2003/ 2008 R2

– Windows 2003/2008 R2 Update Full + IIS + MSSQL

– Windows + Plesk full.

– Ngoài ra chúng tôi còn để sẵn rất nhiều các loại CD/DVD cài đặt trong kho ISO giúp quý khách tự cài đặt hoặc chỉnh sửa bản cài theo ý muốn.

Thông tin của gói: KVM VPS

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách xin vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ/tư vấn để chúng tôi có những hỗ trợ tốt nhất.

Lên phía trên
Hosting
Câu hỏi:
Tài khoản Hosting của tôi đã (sắp) hết hạn, tôi phải làm gì?
Trả lời:

Chúng tôi gửi thông báo thanh toán trước thời điểm hết hạn 15 ngày, Quý khách cần thực hiện thanh toán trong thời gian này để dịch vụ không bị ảnh hưởng.

Nếu Quý khách chưa thanh toán (hoặc không có thông tin phản hồi) thì ThanhhoaStar sẽ cho ngừng hoạt động của website 3 ngày sau thời điểm hết hạn.

Website của Quý khách sẽ bị xóa bỏ sau đó 30 ngày, trong thời gian 30 ngày này Quý khách vẫn có thể thực hiện thanh toán để phục hồi hoạt động của website hay download backup.

 

Sản phẩm bán chạy
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
0972367733