Đá tự nhiên Polished, grey basalt Đá tự nhiên Polished, grey basalt Đá phun trào mafic còn gọi là đá bazan thường có cấu tạo đặc sít, dòng chảy, cấu tạo lỗ hổng, hoặc dạng xỉ núi lửa chứa bọt. S000361 Marble Paver Số lượng: 1 Vỉ
Đá tự nhiên Polished, grey basalt

 Đăng ngày 04-06-2021 02:18:56 AM Lượt xem: 12
Đá phun trào mafic còn gọi là đá bazan thường có cấu tạo đặc sít, dòng chảy, cấu tạo lỗ hổng, hoặc dạng xỉ núi lửa chứa bọt.

 Đá Basalt là loại , có hàm lượng oxit silic dưới 52%, thành phần hoá học tương ứng với đá xâm nhập gabro, màu sẫm, thành phần khoáng vật gồm labrado, piroxen, olivin. Các đá phun trào Basalt trên lãnh thổ Việt Nam. Đá Basalt thường có màu đen hoặc màu xám. Sự phong hoá của đá Basalt đã dẫn thành tạo đất đỏ, đất đỏ nâu màu mỡ hoặc quặng bauxit. Đá Basalt đun nóng chảy có thể kéo sợi làm bông thuỷ tinh, hoặc đúc làm vật liệu chịu axit.

Do Basalt khối thường nhỏ nên kích thước lớn nhất chỉ là L100 x L60 và được làm thành nhiều loại thành phẩm khác nhau như đánh bóng, honed, băm, chẻ tự nhiên, khò lửa…

Basalt có thể được ứng dụng ốp lát cho nhiều hạng mục trong nhà và ngoài trời. Dưới đây là một mặt sàn lát bằng đá Basalt.
 


Basalt có thể được ứng dụng ốp lát cho nhiều hạng mục trong nhà và ngoài trời. Dưới đây là một mặt sàn lát bằng đá Basalt.
 
Basalt màu đen thích hợp ốp tường, sàn phòng tắm hoặc tường nhà bếp.
 

Với các hạng mục ngoài trời, đá Basalt được ứng dụng rộng rãi trong các thiết kế cảnh quan, sân vườn:

Đá Basalt lát lối đi
 

Đá Basalt trang trí tường nhà
 

Đá Basalt làm lavabo
 

Trang trí mặt tiền nhà bằng đá Basalt
Liên hệ với chúng tôi:
 
Công ty TNHH Việt Thanh – Stone
 
Địa chỉ: Văn phòng: Số 135 Trần Phú - TP. Thanh Hóa
             Nhà máy: Thôn Nhật Quang, Vĩnh Hòa, Vĩnh Lộc, Thanh Hóa
 
Điện thoại: 0988843888
 
Email: lebinh0770@gmail.com
 
Website: http://vietthanhstone.com 
 

  Ý kiến bạn đọc